Thông tin về Book 7

Chào các bạn,

Có quá nhiều sách và người dạy IELTS hiện nay. Có quá nhiều chiến thuật thủ thuật khác nhau dạy IELTS hiện nay. Trớ trêu thay, vẫn có quá nhiều người trong số các bạn vẫn không dám mơ đến IELTS 7.5+. Cuốn sách này sẽ biến giấc mơ đó của bạn trở thành sự thật. Mình không biết kỹ năng khác của bạn thế nào. Nhưng riêng WRITING, bạn sẽ được 7.5+. 

Đây sẽ là cuốn WRITING hay nhất và có ích nhất mà bạn sẽ đọc trong cuộc đời và là khoản đầu tư có lãi nhất.

HERE IS WHY: 

◼︎ Bạn sẽ được dẫn dắt và trải nghiệm cách viết, cách dùng từ và style viết của mình. Mình sẽ giải thích cặn kẽ từ lúc PLANNING cho đến VIẾT CÂU, VIẾT ĐOẠN. Mục đích của mình là sau khi đọc xong cuốn sách này. Bạn sẽ biết bạn phải LÀM gì. Bạn sẽ mỉm cười và đi thi tự tin như bạn chưa bao giờ dám mơ 🙂 

1 ◼︎ Bạn sẽ nắm được GRAMMAR và nhận biết các lỗi qua các VÍ DỤ cụ thể thay vì đọc sách grammar chay. Rất sinh động và nhanh. 

2 ◼︎ Bạn sẽ biết được danh sách các WORDS and PHRASES mà rất nhiều người vẫn dùng. Nhưng mình KHÔNG recommend. Và mình sẽ giải thích TẠI SAO KHÔNG nên dùng.

3 ◼︎ Cái này quan trọng nhất. Bạn sẽ được luyện tập các THẾ VÕ, CÁC LOẠI THUỐC DOPING CÁC LOẠI VŨ KHÍ để tấn công bất kỳ một đề IELTS nào. BẤT KỲ.  Cái thời đại mà bạn phải ngồi dự đoán đề để ôn tủ sẽ trở thành Thing of the past. Có thể lúc này bạn thắc mắc những thuật ngữ ở trên mình vừa dùng. Không sao khi nào đọc đến chương đó bạn sẽ hiểu 😉

4 ◼︎ Chắc là bạn hay đọc các bài Essay mẫu? Bạn sẽ được cùng mình phân tích MỘT CÁCH KHÁCH QUAN các bài ESSAY mẫu trên mạng như của Simon, Liz, DcIELTS, IELTS-blog, Hưng Hanu, IELTS-buddy, Trần Tố Linh, Ngọc Bách, Hương Mysheo etc. Liệu những bài Essay này có thực sự hoàn hảo? Liệu những bài này có yếu tố nào cần Improve và có điểm nào chưa được. Hint: sẽ nhiều và sẽ khiến bạn bất ngờ.

5 ◼︎ Bạn sẽ biết cách ĐÁNH GIÁ một bài Essay mẫu trên mạng (theo phong cách của mình). Có lẽ khi đọc xong sách của mình bạn sẽ thấy một lượng lớn các bài Essay mẫu mà bạn đọc hiện nay là dở. Và điều quan trọng nhất là bạn biết được TẠI SAO chúng dở và HOW TO Improve chúng.

6 ◼︎ Bạn sẽ được đọc các MODEL ESSAY 8.5-9.0 do chính mình viết và những phân tích của mình tại sao mình viết như vậy.

7 ◼︎ Bạn sẽ biết được cách dùng từ và cách viết cho tất cả các dạng bài. Mình sẽ bảo bạn luôn dùng từ này, từ kia trong câu số mấy, vân vân.

8 ◼︎ Quan trọng nhất bạn sẽ được TRUYỀN CẢM ỨNG  😉

book-7-cover

KIEN TRAN'S IELTS HANDBOOK ©

Skip to toolbar