Academic Vocabulary for Those Who Hate Spending Too Much Time on Bullsh*t IELTS books

Chào các bạn. Mình xin gửi các bạn bản demo (PDF) cuốn sách

“Academic VoScreen Shot 2015-10-18 at 2.08.20 AMcabulary for Those Who Hate Spending Too Much Time on Bullsh*t IELTS books” để có thể hiểu qua về sức mạnh của nó. Cuốn sách có giá trị hơn nhiều mấy buổi học thêm trung tâm lãng xẹt, tốn kém mà ko đem lại hiệu quả nhất định. Mình để ý phần lớn mọi người đi học thêm về toàn thấy khoe 6.0 6.5 với 7.0. Mình nghĩ bụng bỏ bao tiền đi học để đc 6.0 đến 7.0 thì đi học làm gì. :))

I never understand why people do that.

Dù sao thì đọc sách vẫn luôn là giải pháp vừa kinh tế vừa hiệu quả hơn gấp ti tỉ lần. Giá sách là 100k và mình sẽ cố gắng ra mắt trước Noel các bạn nhé ^^ (Dec 24, 2015).

Tin vui nếu bạn đã mua 2 cuốn Eat Up 99 và Handbook of Thinking Smartcủa mình, các ban ko phải trả 100k nữa mà chỉ cần trả 75k cho cuốn mới thôi (discount 25%). That’s GREAT. Bạn nào chưa mua 2 cuốn thì mua đi nhé ^^ kiên trần không viết sách bình thường, chỉ viết sách tẩy não thôi.

DOWNLOAD HERE

 • Jenny Hong

  Hi bạn Kiên,
  Thật ra mình đã thi IELTS rồi nhưng vẫn thích sách của bạn lắm và rất muốn có. Bạn có thể chỉ giúp mình cách chuyển khoản và download dc ko?
  Hiện tại mình ko ở VN nên ko thể mua ở nhà sách đc.
  Cám ơn bạn Kiên nhiều lắm ^^

  • Hey, cảm ơn Jenny Hong nhé :)) Sách này ko bán ở hiệu sách mà có download thôi nên dù bạn ở Sao Hoả cũng có thể mua được nhé =))) (nếu sao Hoả lắp mạng). Bạn có muốn lấy trọn bộ 3 cuốn với giá ưu đãi 175k ko ^_^

 • Trung

  Hi Kiên, cho mình hỏi 175k là bao gồm cuốn Eat Up 99, Handbook of Thinking Smart và cuốn Academic Vocabulary … này luôn phải không ?

  • Đúng rồi bạn ^^ Trọn gói luôn nhá!!!

 • Giang

  Hi mình mún mua bộ sách 175 k gồm 3 cuốn kia thì phải làm sao

 • Mai

  minh cug muon mua tron bo 3 cuon luon.thu tuc the nao ha ban?